Login
Thông báo thay đổi công ty quản lý

Thông báo thay đổi công ty quản lý

Do nhu cầu mở rộng phát triển kinh doanh và để nâng cao hiệu quả công việc cũng như việc phục vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn nên Công ty chúng tôi quyết định chuyển mảng kinh doanh dịch vụ tên miềnhosting cho Công ty TNHH Khải Thư

CÔNG TY CỔ PHẦN CỔNG KHÔNG GIAN

———————-

 

                       Số: 02/TB – SP

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——o0o—–

TP.HCM, ngày 02 tháng 06 năm 2014

THÔNG BÁO

(Về việc đổi công ty)

 

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác!

 

–                 Trước hết Công ty Cổ Phần Cổng Không Gian xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý Công ty trong thời gian qua. Do nhu cầu mở rộng phát triển kinh doanh và để nâng cao hiệu quả công việc cũng như việc phục vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn nên Công ty chúng tôi quyết định chuyển mảng kinh doanh dịch vụ tên miềnhosting cho Công ty TNHH Khải Thư thông tin như sau

 

 

Điều 1:  Tất cả dịch vụ tên miềnhosting sẽ được quản lý bởi:

CÔNG TY TNHH Khải Thư

Người đại diện:Ông Nguyễn Hồng Chương   – Chức vụ: Giám đốc

Địa chỉ: 63/32/14 đường 11, p.Trường Thọ, q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Mã số thuế: 0312794397

Điện thoại:  0972 4444 09

Điều 2:

Trong quá trình chuyển giao:

    1- Thời hạn sử dụng dịch vụ của quý khách vẫn được giữ nguyên cho đến khi hết hạn hợp đồng. Sau khi hết hạn hợp đồng quý khách sẽ được ký mới hợp đồng với Công ty TNHH Khải Thư. Giá trị hợp đồng vẫn được giữ nguyên không đổi.

  1. Trường hợp quý khách muốn ký hợp đồng mới, Công ty TNHH Khải Thư có trách nhiệm ký hợp đồng mới đối quý khách đồng thời quý khách gia hạn 01 năm sử dụng (thời hạn sử dụng của quý khách sẽ được tính bằng thời hạn hết hạn trên hợp đồng với Công ty Cổ phần Cổng Không Gian công 01 năm gia hạn).
  2. Các vấn đề về hợp đồng, hỗ trợ kỹ thuật quý khách có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Khải Thư theo website:http://www.congtyhost.comemail info@congtyhost.com hoặc hotline điện thoại 0972.4444.09.

 Điều 3:

Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ký.

CÔNG TY CỔ PHẦN CỔNG KHÔNG GIAN

Giám đốc đã ký

 

 

 

 

…………………………..

Translate »